บ้าน

Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd

รายละเอียด บริษัท
โรงงานตั้งอยู่ในเมืองชายฝั่งทะเลที่สวยงาม - เมือง Rizhao เมือง Rizhao ล้อมรอบด้วย Huanghai ทางตะวันออก Lianyungang ทางใต้และเมืองชิงเต่าทางตอนเหนือ มีท่าเรือสำคัญสองแห่งคือ Rizhao และ Lanshan ในอาณาเขตและสองเส้นทางรถไฟของ Yanshi และ lanping ทางด่วนและทางหลวงหมายเลข 204 วิ่งผ่านทางเหนือและใต้ทางด่วนไม้ไผ่ของญี่ปุ่นและถนนประจำจังหวัด 016 ข้ามทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตกและสภาพการจราจรที่เหนือกว่ามาก

โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 2,500 ตารางเมตรพร้อมอุปกรณ์ทำเชือกขนาดใหญ่หกเส้นสิบสองสายการผลิตเครื่องทอผ้าขนาดใหญ่แนวตั้งและแนวนอนการยืดและการสร้างอุปกรณ์และ 4-16 รถรับส่งเครื่องทอผ้าส่วนใหญ่ผลิตข้อกำหนดต่างๆของ เชือก PE, PC Ropes, โพลีเอทิลีนทอตาข่าย, อวนลากทะเล, กรงทะเล, อ่างเก็บน้ำ, บล็อก, ฯลฯ , ที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพ, ความหลากหลาย, ข้อกำหนดที่สมบูรณ์, ราคาที่แข่งขันของ นอกจากนี้เรายังสามารถออกแบบและผลิตมุ้งทุกชนิดที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้า

โรงงานมีประวัติการผลิตมากกว่า 20 ปีและผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะถูกส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นมาเลเซียและประเทศในยุโรป โรงงานได้ติดตามเสมอ "ลูกค้ารายแรกเครดิตก่อนที่จะสร้างสรรค์และมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ" วัตถุประสงค์ทางธุรกิจเพื่อให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและการบริการที่ดี

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
โรงงานมีประวัติการผลิตมากกว่า 20 ปีและผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่จะถูกส่งออกไปยังประเทศสหรัฐอเมริกาญี่ปุ่นมาเลเซียและประเทศในยุโรป โรงงานได้ติดตามเสมอ "ลูกค้ารายแรกเครดิตก่อนที่จะสร้างสรรค์และมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ" วัตถุประสงค์ทางธุรกิจเพื่อให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและบริการที่ดี

Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd Rizhao Fufeng Rope Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : Fufeng

ไม่มีพนักงาน : 500~530

ยอดขายประจำปี : 3500000-5000000

ปีที่ก่อตั้ง : 1990

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี แหอวนไนลอน สำหรับการขาย อย่างดี แหอวนไนลอน สำหรับการขาย